40% OFF Quiver X in Scarlet - use code "springclean"

0

Your Cart is Empty

ตอนที่เธออายุ19 ปี เด็กสาวคนนี้ตัดสินใจเดินทางไปต่างประเทศเพียงลำพังเพื่อเริ่มธุรกิจ และในตอนเปิดตัว เธอก็ขายกระเป๋าไปแล้วถึง 50000 ใบ

April 06, 2019

Mandy Chan (ปัจจุบันอายุ 22 ปี) นักศึกษาจาก Singapore Management University และผู้ก่อตั้ง BOW เล่าประสบการณ์การเดินทางออกนอกประเทศคนเดียวครั้งแรกเมื่อ 3 ปีก่อนเพื่อเริ่ม Quiver โปรเจ็กต์ Kickstarter ที่สามารถระดมทุนได้ 100% ในเวลาเพียง 12 ชั่วโมง

“ตอนที่ฉันเดินทางออกนอกประเทศคนเดียวเมื่ออายุ 19 ปี มันก็น่ากลัวอยู่เหมือนกัน ก่อนหน้านี้ ฉันเคยเดินทางไปแค่มาเลเซียครั้งเดียวเท่านั้น แถมตอนนั้นฉันยังไปเที่ยวกับที่บ้านไม่ได้ไปคนเดียว”  Mandy เผย

ตอนที่ Mandy อายุ 19 ปี เธอไม่ยอมฟังเสียงเตือนของพ่อแม่ และตัดสินใจลองเสี่ยงทำตามความฝันที่เธอมี เธอตัดสินใจดรอปเรียน แม้ว่าการศึกษามีความสำคัญต่อครอบครัวแต่ที่สำคัญยิ่งกว่านั้น คือการที่เธออยากสร้างบางสิ่งบางอย่างด้วยตัวเธอเอง ด้วยเงินเก็บอันน้อยนิด แถมเธอก็ยังถูกหักค่าขนมอีกด้วย เพราะทางบ้านเธอหวังว่าเธอจะเปลี่ยนใจไม่เลือกทางเดินอกนอกกรอบเช่นทุกวันนี้ อย่างไรก็ตามด้วยความที่เธอเป็นคนที่เข้ากับคนง่าย และชอบเล่นกีฬา วันหนึ่งเธอก็พบปัญหาที่เธอทนไม่ได้

“ฉันชอบไปยิม แต่การถือกระเป๋าสองใบไปไหนมาไหนก็ถือว่ายุ่งยากมาก สำหรับฉันแล้วมันเหมือนเป็นวิกฤตของวงการแฟชั่นเลยก็ว่าได้ บางทีกระเป๋ารองเท้าของฉันก็มันเหม็นมาก และฉันก็อายที่จะต้องหิ้วมันไปพบใครต่อใคร”

สุดท้ายแล้ว เธอเลยออกแบบ Quiver 

Quiver เป็นกระเป๋าสารพัดประโยชน์ในราคาย่อมเยาว์ ที่เป็นผลของการทำงานหนัก การถูกปฏิเสธ และความสำเร็จตลอดเวลา 2 ปีของเธอ นอกจากจะเป็นกระเป๋าสำหรับไปยิมแล้ว มันยังสามารถจุของได้มากกว่า 20 อย่างรวมไปถึงแล็ปท๊อป ขนาด 13 นิ้วอีกด้วย Quiver ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับทุกช่วงจังหวะของชีวิต โบกมือลากับการหอบกระเป๋ารองเท้าไปทุกๆที่ และเพิ่มโอกาสให้กับตัวคุณเองด้วย Quiver มันดีกว่ากระเป๋าสะพายข้างธรรมดา เพราะมันมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นชั้นใส่รองเท้า, ที่เก็บสบู่ แชมพู แถมยังมีช่องใส่การ์ดติดอยู่ที่สายกระเป๋าอีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว Quiver ทำอะไรได้อีกบ้าง?

มันคงไม่มีกระเป๋าอะไรที่จะทนทานไปมากกว่า Quiver อีกแล้ว กันเปื้อน กันน้ำ กันฝุ่น กันกลิ่น Quiver ตอบโจทย์ให้คุณหมดทุกอย่างแล้ว

ไปเดินเขา ไปปั่นจักรยาน เรามีกระเป๋าให้คุณ :)

ไปว่ายน้ำหรือเล่นกีฬาทางน้ำ เราก็มีกระเป๋าให้คุณ :)

 

เราลืมบอกไปรึเปล่าว่ากระเป๋าเรามีช่องใส่เพลงอีกด้วย? คุณไม่จำเป็นต้องเอามือเปียกเหงือไปสัมผัสมือถือของคุณอีกต่อไป
นอกจากการใช้งานที่หลากหลายแล้ว Mandy ไม่ได้ทิ้งความมีสไตล์ออกไป Quiver มาพร้อมกับสายสะพาย G Hookทีทำให้คุณเปลี่ยนกระเป๋านี้ให้เป็นเป้สะพายหลัง กระเป๋าป้ายข้าง หรือแม้แต่กระเป๋ารองเท้าก้ได้

Hang It or Sling It

Side Water Bottle Pouch

 

Quiver คุ้มค่ากับทุกบาททุกสตางค์ที่ซื้อมันมั้ย? ไม่ เพราะมันมีค่ายิ่งไปกว่านั้นอีก

กระเป๋า Multi Bag ใบนี้ ถูกออกแบบมาเพื่อแทนที่กระเป๋าเป้ และกระเป๋ารองเท้าของคุณในครั้งเดียว ถ้าพูดกันตรงๆ หากคุณซื้อกระเป๋าเป้สะพายหลังที่คุณภาพดีหน่อย ราคามันก็ปาเข้าไปมากกว่า2-3000 บาทแล้ว แล้วยิ่งถ้าคุณต้องซื้อกระเป๋าใส่รองเท้าเข้าไปอีก อย่างน้อยราคารวมๆก็จะปาเข้าไปกว่า2500 บ.  และที่แย่ไปกว่านั้น กระเป๋ารองเท้าของคุณก็จะเริ่มส่งกลิ่นเหม็น และเริ่มเน่าหลังจากใช้ไปแล้ว 2 เดือน อ่านประสบการณ์ตรงจากผู้ใช้ Quiver  หลังจากที่เค้าเปลี่ยนมาใช้ Quiver 

 

 

ไว้ใจเราได้เลย…จริงๆนะ (ความจริงที่ร้านขายกระเป๋าไม่ยอมบอกคุณ)

เนื่องจากออร์เดอร์ที่ล้นเกินกำลังการผลิต Mandy ต้องเร่งให้โรงงานผลิตมากกว่าปกติ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าทุกคนจะได้รับ Quiver โดยเร็วที่สุด นั่นทำให้ต้นทุนการผลิตสูงขี้น และอาจทำให้เราต้องขาย Quiver ในราคาที่สูงขี้นด้วย ร้านค้าโดยมากจะไม่บอกคุณหรอก และจะแอบปรับราคาขี้น 1-2% จากราคาขาย เพื่อที่จะได้ไม่เป็นที่สังเกต แต่นั่นไม่ใช่เรา เราไม่เคยทำอย่างนั้นก็จะไม่เปลี่ยนราคาขายโดยเด็ดขาด

ความมุ่งหมายของเราที่BOW คือการผลิตกระเป๋า Multi Bag คุณภาพเยี่ยมในราคาย่อมเยาว์ให้ทุกคนได้ใช้ เราไม่มีการยัดของ ไม่ปรับราคาเพิ่ม เราย้ำจุดยืนของเราตรงนี้ และอยากให้คุณมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเรา! กดที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรา ได้แล้ววันนี้

เราหวังว่าคุณจะมาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวของเราวันนี้ <3 Mandy Chan ผู้ก่อตั้ง BOW